Nhóm nghiên cứu tử vi chuyên sâu.

Sức khỏe là vốn quý


Nếu như ông trời hay cha mẹ bạn không ban cho bạn một gương mặt ưa nhìn cũng không nên quá lo lắng, tướng mạo có thể dùng phương pháp hậu thiên để thay đổi.

1. Hãy luôn mỉm cười với người khác. Nụ cười tạo nên nét đẹp, là cầu nối đưa con người đến gần nhau hơn. Nếu như bạn lớn lên đã xinh xắn, đẹp tựa thiên thần nhưng lại có nét mặt lạnh lùng như băng thì sao có thể tạo được ấn tượng tốt cho người khác?

2. Việc ăn nói, cử chỉ nên đặc biệt chú ý, nếu như gương mặt không đẹp nhưng lại có giọng nói trong trẻo, tự nhiên cũng khiến người khác yêu mến. Việc đánh giá vẻ đẹp của một người nên dựa trên nhiều phương diện, không chỉ là nét đẹp trên khuôn mặt mà vóc dáng, cử chỉ cũng cần phải xem xét. Người xưa có câu: "Đứng có nết đứng, ngồi có dáng ngồi", người ta từng hành động, lời nói, tiếng cười đều có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác.

3. Nghiên cứu cách chăm sóc da. Nét thanh xuân và khí chất của một người đều từ da mà biểu đạt, da lão hóa sẽ xuất hiện vết nhăn, gây ấn tượng về tuổi tác cho người khác, cho nên chăm sóc da là điều kiện tiên quyết cho việc làm đẹp. Chăm sóc da có rất nhiều phương pháp:

Dưới đây tổng kết những phương pháp để giữ cho cơ thể khỏe mạnh giúp độc giả tham khảo:

(Lập và giải tử vi đẩu số - Phương pháp đoán mệnh - Phan Tử Ngư)

Từ khóa: Tiên đoán  Nhất diệp tri thu  Phan Tử Ngư  Xem mệnh  Sức khỏe  vốn quý  tuvi  tu vi  xem tu vi  Hoàng Quý Sơn 
Các bài viết khác:

Fanpage Tử Vi Cổ Học Gửi email Chat với Tư Vấn Cổ Học
top