Nhóm nghiên cứu tử vi chuyên sâu.

Tư vấn tử vi cổ học


Nhóm nghiên cứu Tử Vi Cổ Học triển khai tư vấn các bộ môn Huyền Học theo yêu cầu của khách hàng:

1. Tư vấn Mệnh Lý (đoán mệnh, xem vận mệnh, vận hạn, định hướng cuộc sống, cải vận, ...) bằng Tử Vi, Tứ Trụ (Bát Tự), Bát Tự Hà Lạc.

2. Giải đáp thắc mắc, định hướng cuộc sống, gia đạo (sử dụng quẻ Lục Hào, quẻ Mai Hoa, quẻ Khổng Minh Thần Toán, ...).

3. Tư vấn Phong Thủy (phong thủy nhà ở, âm phần, hóa giải trường khí) trực tiếp và từ xa.

4. Tư vấn các vấn đề :

5. Tư vấn đào tạo Huyền Học (Tử vi, Tứ trụ, Bát tự hà lạc, Lục hào, Mai hoa, Phong thủy, ...).

Các khóa học do Tử Vi Cổ Học tự mở hoặc mời các thầy giỏi nhất trong lĩnh vực về giảng dạy, chia sẻ kiến thức trong các buổi sự kiện.

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ:

Trả lời câu hỏi các bạn hay thắc mắc

1. Vì sao Tử Vi Cổ Học mở dịch vụ xem số, tư vấn huyền học?

Khởi sự, Tử Vi Cổ Học được xây dựng bởi cá nhân Phù Cừ. Tuy nhiên, vì số lượng các bộ môn huyền học và việc nghiệm lý rất lớn, một mình không thể kham nổi.

Bằng uy tín của cá nhân, Phù Cừ đã mời thêm các anh chị, cô bác có kinh nghiệm & kiến thức (thực sự giỏi và rất giỏi) tham gia, kết nối thành nhóm nghiên cứu chuyên sâu, bài bản. Nhằm cung cấp cho cộng đồng những công cụ huyền học có khả năng ứng dụng cao và các cá nhân có năng lực thực sự về Mệnh Lý, Chiêm Đoán.

Là một nhóm nghiên cứu sẽ phát sinh các chi phí nhưng hiện nay Tử Vi Cổ Học không nhận tiền tài trợ (vì nhà tài trợ sẽ can thiệp vào việc nghiên cứu). Vì vậy, việc đưa ra các dịch vụ một phần lấy kinh phí duy trì nhóm, nhưng phần chính là để các thành viên trong nhóm nghiên cứu nghiệm lý, giúp mọi người gặp được những người tư vấn thực sự giỏi, có kinh nghiệm & kiến thức.

Những kiến thức nghiệm lý này sẽ giúp chúng tôi làm được phần mềm tốt hơn, không xa rời thực tế. Đây là điều tất yếu để phát triển nhóm lớn mạnh, đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng.

2. Có gì đảm bảo Tử Vi Cổ Học cung cấp dịch vụ tốt nhất?

Thứ nhất: khi dùng Tử Vi Cổ Học bạn sẽ cảm thấy chúng tôi chia sẻ kiến thức nhiều nhất và sự tin tưởng đã là một sự đảm bảo. Chúng tôi có nguyên tắc không quảng cáo, không phô trương về khả năng của nhóm.

Thứ 2: các thành viên trong tổ tư vấn là những người rất giỏi về học thuật (có thể tới gặp trực tiếp). Có trình độ, địa vị trong xã hội (công chức, viên chức, nhiều người là tiến sỹ học từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, ... đam mê huyền học) với kinh nghiệm thực tế rất nhiều. Mọi thắc mắc thuộc về Vận mệnh hay các tình huống về nhân sinh quan đều được hỗ trợ lý giải, định hướng.

Thứ 3: Cổ Học xây dựng thương hiệu dựa trên sự hài lòng của người. Nếu bạn chưa hài lòng có thể phản hồi lại. Chúng tôi sẽ cầu thị lắng nghe góp ý và hỗ trợ tiếp tục.

3. Vì sao Tử Vi Cổ Học chuyên về Tử vi mà lại mở thêm cho cả dịch vụ các môn huyền học khác?

Xin chia sẻ, Tử vi là bước đầu của việc phổ cập Huyền học bằng phần mềm. Mục đích lớn hơn của Cổ Học là xây dựng, áp dụng lập trình phần mềm tất các bộ môn huyền học khác. Như vậy phần mềm của Cổ Học không chỉ riêng mình Tử vi mà sẽ có: Tứ trụ, Bát tự hà lạc, Mai hoa, Lục hào, ...

Chúng tôi sẽ đưa dần các bộ môn khác lên khi xây dựng xong.

Vì nhóm tập hợp bởi các anh chị, chú bác từ các bộ môn huyền học rất giỏi và có kinh nghiệm khác nhau nên thế mạnh không phải chỉ mình Tử vi mà cả ở các bộ môn khác theo đúng quan điểm nghiên cứu Huyền Học (Tử vi là một bộ môn thuộc huyền học).

4. Tử Vi Cổ Học có những hình thức tư vấn dịch vụ nào?

Chúng tôi có hai hình thức tư vấn:

5. Tử Vi Cổ Học đảm bảo bí mật thông tin cá nhân người xem số không?

Đây là nguyên tắc hàng đầu. Chúng tôi sẽ không bao giờ đưa lá số của bạn lên Web, hoặc bình luận công khai khi không được bạn cho phép.

6. Tử Vi Cổ Học có sử dụng tâm linh khi tư vấn hay không?

Chúng tôi không khuyến khích! Chúng tôi áp dụng kiến thức cổ học và nghiên cứu khoa học để tư vấn huyền học. Bản chất huyền học là khoa học, được giải thích rõ ràng có căn cứ. Các chuyên gia chúng tôi mời vào nhóm đều cùng quan điểm trên và sẽ lý giải dựa trên nghiên cứu bài bản khoa học. Thực sự tiền nhân của chúng ta sáng tạo ra huyền học là dựa trên những tri thức khoa học vô cùng uyên thâm và tinh tế.

7. Các công trình nghiên cứu của Tử Vi Cổ Học được sử dụng như thế nào?

Phần lớn sẽ hệ thống thành phần mềm miễn phí để mọi người sử dụng và viết thành các tài liệu nghiên cứu chia sẻ cho cộng đồng trên nền web, mobile. Phần còn lại sẽ đưa lên khi người đứng đầu bộ phận nghiên cứu đồng ý.

Các buổi đào tạo, hội thảo là cơ hội mở rộng đến các bạn có cùng đam mê.

8. Tử Vi Cổ Học sẽ làm gì vì cộng đồng?

Sản phẩm của nghiên cứu là phục vụ cộng đồng. Ở đây, với chúng tôi là Huyền học.

Chúng tôi đã làm được:

Định hướng sắp tới của Tử vi Cổ học:

.....

Khẩu hiệu của chúng tôi khi mở Dịch Vụ Tư Vấn Huyền Học là: Chúng ta đến với nhau bởi sự chân thành và tử tế. Bởi vì nhờ điều đó, chúng ta mới thấu hiểu và giúp nhau được nhiều hơn.

(Tử Vi Cổ Học)

Từ khóa: Tư vấn  Đào tạo  Huyền Học  Lớp học  Khóa học  Dịch vụ  Tứ Trụ  Bát Tự Hà Lạc  Lục Hào  Mai Hoa 
Các bài viết khác:

Fanpage Tử Vi Cổ Học Gửi email Chat với Tư Vấn Cổ Học
top